“ถุงผ้าลดโลกร้อนกับคาแรคเตอร์เกาะไหล่”

สินค้าใหม่จากสตูดิโอจิบลิ “ ถุงผ้าลดโลกร้อนกับคาแรคเตอร์เกาะไหล่ ” เริ่มวางขายแล้วที่ร้านค้า Donguri Kyouwakoku (ร้านขายสินค้าจิบลิสตูดิโอโดยเฉพาะ) แล้วก็เว็บไซต์ขายออนไลน์โดยบริษัท Benelic ตั้งแต่ต้นก.ค. 2020

ถ้าหากเป็นแฟนผลงานจิบลิแล้ว อาจมีหลายๆคนที่เคยวาดฝันถึงฉากที่ Kitsune Risu (กระรอกจิ้งจอก) นั่งอยู่บนไหล่ทหารหุ่นยนต์จากเรื่อง Laputa: Castle in the Sky รวมทั้งฉากที่ Bou Nezumi (เด็กทารกร่างหนู) กับ Haedori (นกแมลงวัน) นั่งอยู่บนไหล่ของจิฮิโระจากเรื่อง Sprit Away กันบ้างล่ะ! ซึ่งถุงผ้าลดโลกร้อนกับคาแรคเตอร์นี้จะมาช่วยปรับให้ฝันของเราเป็นจริง โดยราคาเพียงแค่ 2,800 เยนเท่านั้น ตัวถุงผ้านั้นปรินต์เป็นลายทหารหุ่นยนต์รวมทั้งทารกร่างหนูกับนกแมลงวัน เมื่อรวมกับตุ๊กตาที่อยู่บนไหล่แล้ว ให้ความรู้สึกอย่างกับเลียนแบบฉากนั้นของภาพยนตร์ขึ้นมาอย่างยิ่งจริงๆ

นอกเหนือจากรูปร่างหน้าตาที่แสนจะสวยแล้ว ถุงผ้ามีความกว้างข้างๆถึง 10 เซนติเมตร ใส่ของได้มากมายจุใจ แถมยามที่ไม่ต้องการที่จะอยากใช้ก็สามารถม้วนถุงเก็บเข้าไปข้างใต้ตุ๊กตาได้สบายสำหรับในการพกพา แต่ว่าด้วยดีไซน์ที่น่ารักน่าเอ็นดูขนาดนี้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจะต้องการจะพิงไว้ที่บ่าตลอดเวลากันมากยิ่งกว่า

นอกเหนือจากที่จะเป็นประโยชน์ใช้สอยได้จริง ยังดีไซน์จำลองฉากในรูปภาพยนตร์ออกมาได้น่ารักน่าเอ็นดูขนาดนี้ เพื่อนๆที่เป็นแฟนผลงานสตูดิโอจิบลิอาจจะยากที่จะยับยั้งใจแล้วก็ต้องการจะได้มาเก็บเอาไว้ในคอลเลคชั่นกันแล้วใช่มั้ยคะ น่าเสียดายที่เว็บออนไลน์ไม่มีบริการส่งออกนอกประเทศญี่ปุ่น ถ้าได้โอกาสได้มาเยี่ยมเยือนประเทศญี่ปุ่นในอนาคต ลองแวะเวียนไปร้าน Donguri Kyouwakoku กันนะคะ

You may also like...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *